Trùng Sinh 90 Lạt Thê Đuổi Phu

Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
Số Chương
3,431
Cập nhật

( Đánh giá: 7.7/10 từ 34 lượt )

Giới thiệu truyện

Hiepnu.net trang web đọc truyện Trùng Sinh 90 Lạt Thê Đuổi Phu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng truyện đọc online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Cuốn sách mới "Ăn mặc như một báu vật trái tim của các ông trùm phản diện" đã được phát hành.

Đường Tiểu Niếp đáng yêu vô địch ăn mặc thành nữ phụ ngu xuẩn trong văn chương thời đại, ba là sát thần của đứa nhỏ bên cạnh sợ tới mức không dám khóc, mẹ là mắng chửi toàn đội vô địch ngang ngược lưu manh, ba ca ca là ác bá phương viên trăm dặm người gặp người sợ.

Nhưng trước mặt Đường Tiểu Niếp, tất cả bọn họ đều biến thành cừu nhỏ không có tính tình, chỉ muốn sủng cô sủng cô rồi lại sủng cô.

Để thay đổi kết cục bi thảm của cả gia đình trong sách, Đường Tiểu Niếp cố gắng bóc chính ba người anh trai đang nuôi dưỡng.

- Đại ca, lão sư thật hung dữ, ngươi dạy ta có được không?

"Nhị ca, thân thể ta kém như vậy, nếu có thần y ca ca thì tốt rồi." Đường Tiểu Niếp vỗ vỗ cái bụng mập mạp của mình, lương tâm một chút cũng không đau.

"Tam ca, ta muốn ăn rất nhiều thịt thịt, nhưng phải rất nhiều tiền."

Vì thế, ba ác bá Đường gia, đột nhiên một ngày nào đó đánh chạy hồ bằng cẩu hữu, bắt đầu phấn đấu mạnh mẽ, chỉ vì không để cho muội muội bảo bối thất vọng.

Chỉ bóc chính anh trai là không đủ, Đường Tiểu Niếp quyết định ôm chặt đùi đại lão tương lai, hiện tại còn là một con sói nhỏ đáng thương, cô muốn đầu nhập cho đại lão tương lai.

"Hoắc ca ca, ăn đường."

"Hoắc ca ca, ăn bánh."

"Hoắc ca ca, ăn thịt."

......

Nhưng có một ngày, đại lão cự tuyệt cho cô ăn, còn lộ ra nụ cười thần bí cao thâm khó lường, ánh mắt nguy hiểm khiến Đường Tiểu Niếp đỏ mặt.

Ôi... Thật xấu hổ!

*********

【Không gian + Văn Thoát + Song Cường + Cường Sủng + Một chọi một】

Trọng Sinh trở lại mười một năm trước, Diệp Thanh Thanh chỉ muốn có thù báo thù, có ân báo ân, ân nhân lớn nhất tự nhiên phải cả đời này ở bên nhau, lại thay hắn chữa khỏi hai chân phế phế, trọng tranh vinh quang!
Danh Sách Chương (3,431)