Lục Tổng Đừng Ngược, Phu Nhân Thật Không Cho Ngươi Trị Nam Khoa

Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
Số Chương
1,348
Cập nhật

( Đánh giá: 7.7/10 từ 34 lượt )

Giới thiệu truyện

Hiepnu.net trang web đọc truyện Lục Tổng Đừng Ngược, Phu Nhân Thật Không Cho Ngươi Trị Nam Khoa hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng truyện đọc online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Giới thiệu: Số một hào môn người thừa kế Lục Lăng Triệt anh tuấn quý khí lãnh khốc cố chấp, đối với nữ nhân chẳng thèm ngó tới.

Kiều Nhân yên lặng yêu Lục Lăng Triệt năm năm, vì hắn từ bỏ hết thảy, coi là có thể che nóng hắn băng lãnh tâm, thế nhưng là cưới sau ba tháng hắn liền muốn vứt bỏ nàng khác cưới người khác.

Đã nói xong đối với nữ nhân chẳng thèm ngó tới đâu ? Nguyên lai chỉ là đối nàng chẳng thèm ngó tới. Nàng mang theo vỡ vụn trong tâm mở, lại bắt đầu lại từ đầu nhân sinh mới.

Sự nghiệp như mặt trời ban trưa, nàng trở thành nghiệp giới số một đại lão, lần nữa đứng ở trước mặt hắn lúc, hắn chấn kinh đến tột đỉnh: “Để cho ta tổn thất to lớn đối thủ, nguyên lai là ngươi ?”

Kiều Nhân nở nụ cười xinh đẹp: “Lục Tổng, hạnh ngộ.”

Lục Lăng Triệt ban ngày áo mũ chỉnh tề, lãnh khốc lý trí, trời tối người yên lúc lại mất đi khống chế, ôm nàng không thả: “Ngươi muốn cái gì, ta đều cho ngươi, đừng rời bỏ ta.”

“Lục Tổng, ta đã có vị hôn phu.”

“Hắn bây giờ bị trói đi sân thượng. Ngươi có hai lựa chọn, hắn chết muốn ta, hay là hắn sống muốn ta ?”

Kiều Nhân không thể lý giải: “Lúc trước muốn ly hôn không phải ngươi ? Ngươi Bạch Nguyệt Quang đâu ?”

“Ta Bạch Nguyệt Quang là ngươi !”

Tiểu thuyết từ mấu chốt: Lục Tổng đừng ngược, phu nhân thật không cho ngươi trị nam khoa không popup, Lục Tổng đừng ngược, phu nhân thật không cho ngươi trị nam khoa txt toàn tập download, Lục Tổng đừng ngược, phu nhân thật không cho ngươi trị nam khoa chương mới nhất đọc
Danh Sách Chương (1,348)