Hồng Vụ Du Hí

Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
Số Chương
316
Cập nhật

( Đánh giá: 7.7/10 từ 34 lượt )

Giới thiệu truyện

Hiepnu.net trang web đọc truyện Hồng Vụ Du Hí hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng truyện đọc online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Giới thiệu: Khi tận thế uy hiếp không còn là mềm yếu vô lực Zombie, mà là sương đỏ bên trong dưới cùng dị năng giả cùng nhau tiến hóa quái vật, thân là dị năng giả ngươi sẽ như thế nào lựa chọn tương lai đường ?

Sống sót là không thể nghi ngờ.

Lâm Ấu lựa chọn lo liệu nhân tính, sống sót.

Qua lại vô số trận “Sương đỏ trò chơi” kinh nghiệm nói cho nàng, “Ba cái điều kiện hai cái yêu cầu” rất có tất yếu, như vậy thì lấy cái này làm cơ sở, thành lập một tiểu đội, mục tiêu liền là sống lấy, có nhân tính, lại yểm hộ nàng trốn đi không bị tiến sĩ phát hiện......

Cầu Sinh Tiểu Đội những người khác: Đại lão, không phải nói trốn đi sao ? Ngươi làm sao đem chúng ta đưa đến tiến sĩ đại bản doanh tới ???

Lâm Ấu: Ân...... Nổ địch nhân đại bản doanh, tìm ta người cũng liền không tồn tại, về sau lại trốn đi, không có vấn đề gì.

Cầu Sinh Tiểu Đội những người khác:......

( bài này nhân vật chính đoàn giai đoạn trước bảy người, hậu kỳ chín đến mười người, hành văn nhẹ nhàng khôi hài, * tận thế không phải Zombie không phải làm ruộng lưu *)

Tiểu thuyết từ mấu chốt: Sương đỏ trò chơi không popup, sương đỏ trò chơi txt toàn tập download, sương đỏ trò chơi chương mới nhất đọc
Danh Sách Chương (316)