Thần y độc phi quyền khuynh thiên hạ

Tác giả
Trạng thái
Hoàn thành
Số Chương
609
Cập nhật

( Đánh giá: 7.7/10 từ 34 lượt )

Giới thiệu truyện

Hiepnu.net trang web đọc truyện Thần y độc phi quyền khuynh thiên hạ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng truyện đọc online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Giới thiệu: “Bản vương cứu được ngươi, ngươi lấy thân báo đáp như thế nào?” bắt đầu thấy, Quyền Khuynh Triều Dã băng sơn hoàng thúc tiếng nói trầm thấp, tràn ngập mị hoặc.

Dạ Trích Tinh, thế kỷ 21 cổ linh thế gia truyền nhân, nàng là xương khô thịt tươi mạnh nhất thần y, cũng là làm cho người nghe tin đã sợ mất mật toàn năng dong binh Nữ Vương. Tố thủ lãm nguyệt hái ngôi sao, giết hết thế gian làm ác nhân.

Một khi xuyên qua, lại thành phủ tướng quân biến người người có thể lấn bao cỏ Tứ tiểu thư, từ nhỏ linh căn bị đào, một mặt bớt xấu đến xâm nhập lòng người.

Không quan hệ, nàng diệu thủ đi bớt tục linh căn, đánh mặt tra nam Bạch Liên Hoa, luyện đan ngự thú, trận pháp luyện khí, phù lục khôi lỗi, không gì làm không được, kinh diễm thiên hạ.

Hắn là quyền thế ngập trời vương khác họ, thân phận thành mê, cường đại nghịch thiên, người sống chớ gần, duy chỉ có đối với nàng, sủng chi tận xương, yêu chi như mạng.

“Nương tử, bản vương muốn cùng ngươi sinh một tổ bé con, chúng ta chừng nào thì bắt đầu áp dụng?” người nào đó cực kỳ dụ hoặc dán tại nàng sau tai.

Sinh một tổ? Không thể trêu vào, trượt trượt.
Danh Sách Chương (609)