Trùng Sinh Niên Đại: Tận Thế Kiều Kiều Muốn Cùng Cẩu Thả Hán Thiếp Thiếp

Thể loại
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
298
Cập nhật

( Đánh giá: 7.7/10 từ 34 lượt )

Giới thiệu truyện

Hiepnu.net trang web đọc truyện Trùng Sinh Niên Đại: Tận Thế Kiều Kiều Muốn Cùng Cẩu Thả Hán Thiếp Thiếp hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng truyện đọc online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Giới thiệu: Sách cũ « cả nhà xuyên qua: Mang theo không gian tại niên đại làm đoàn sủng » đã đổi mới 120 vạn chữ, trước mắt còn tại tiếp tục đổi mới bên trong, có yêu mến thư hữu có thể đi nhìn xem.

Tăng Điềm mở mắt ra không có nghênh đón tận thế lại xuyên qua giá không niên đại, vẫn là cái bị mẹ kế một gậy vung mạnh chết ném ở đính hôn người cửa nhà nhóc đáng thương.

Đây hết thảy đối Tăng Điềm tới nói cũng không tính là cái gì, duy nhất để nàng điên cuồng là nàng tích lũy hai đời vật liệu không gian lại không thể mở ra.

Ngay tại Tăng Điềm khóc chít chít thời điểm kinh hỉ phát hiện cẩu thả hán có thể vì không gian của nàng tục điện, thiếp thiếp một lần có thể mở ra một lần không gian.

Cái này còn chờ cái gì, Tăng Điềm tìm kiếm nghĩ cách trái thiếp thiếp phải ôm ôm, về phần da mặt đây tuyệt đối là không tồn tại.

“Tiểu tức phụ giống như rất ưa thích hắn, yêu ôm ôm mỗi ngày đều có.”

Cẩu thả hán vụng trộm đỏ mặt.

“Tiểu tức phụ là cái kiều kiều, ai khi dễ ta nàng dâu ta giết chết ai.”

Bị Tăng Điềm phía sau đâm đao người khóc choáng một mảnh.

“Tiểu tức phụ chúng ta như thế yêu nhau có phải hay không trước tiên đem hài tử sinh.”

Tăng Điềm liều mạng lắc đầu, nàng chỉ muốn mang theo không gian một mình mỹ lệ có được hay không !

Tiểu thuyết từ mấu chốt: Trùng sinh niên đại: Tận thế kiều kiều muốn cùng cẩu thả hán thiếp thiếp không popup, trùng sinh niên đại: Tận thế kiều kiều muốn cùng cẩu thả hán thiếp thiếp txt toàn tập download, trùng sinh niên đại: Tận thế kiều kiều muốn cùng cẩu thả hán thiếp thiếp chương mới nhất đọc
Danh Sách Chương (298)