Trùng Sinh Trưởng Tẩu Phấn Đấu Ký

Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
Số Chương
2,732
Cập nhật

( Đánh giá: 7.7/10 từ 34 lượt )

Giới thiệu truyện

Hiepnu.net trang web đọc truyện Trùng Sinh Trưởng Tẩu Phấn Đấu Ký hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng truyện đọc online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Đề nghị bài viết mới: Thời đại ấm áp "Trở lại 90, cô ấy đang ở trong vòng tròn phẫu thuật nóng bỏng"

Trở lại năm 96, Tạ Uyển Oánh nói muốn làm bác sĩ, rất nhiều người cười.

"Phượng sinh phượng, chó sinh cẩu. Con gái của tài xế xe tải có thể làm bác sĩ, lợn nái có thể trèo lên cây. ”

"Tôi không chỉ làm bác sĩ, mà còn là bác sĩ phẫu thuật tim ngực nữ." Tạ Uyển Oánh nói. Khi người thân bác sĩ điên cuồng châm biếm cô: "Bác sĩ phẫu thuật tim mạch và ngực nữ thực sự là con dao chính trong nước là số không, bạn nghĩ bạn là ai!"

Kết thúc kỳ thi tuyển sinh đại học, Tạ Uyển Oánh lấy thành tích trạng nguyên khoa học toàn tỉnh tiến vào lớp đầu tiên của khoa ngoại toàn quốc, tiến vào bệnh viện đỉnh cao thủ đô từ thực tập sinh bắt đầu bị các trưởng khoa ngoại tranh giành, công bố ca phẫu thuật sửa van tim xâm lấn tối thiểu đầu tiên trên thế giới, là con dao đầu tiên trong lĩnh vực phẫu thuật nữ!

Sư huynh phái Hải Quy là độc thân được săn cướp trong giới thủ đô, đổi ảnh đại diện QQ thành Tạ sư muội.

Tuổi trẻ luôn là một anh chàng đẹp trai, mỗi ngày chạy đến bệnh viện để gửi hoa để gửi nhẫn kim cương.

Càng đừng nói một đống người thân sớm đạp phá đại môn lão Tạ gia...

——————

Năm đó, Ninh Vân Tịch trở lại 1981 cam tâm tình nguyện gả. Ngày xuất giá mọi người xung quanh đều không coi trọng, nhà mẹ đẻ nói nàng một xu cũng đừng hòng lấy từ trong nhà.

Không ai cảm thấy chồng cô sau này tiền đồ vô lượng, không ai nghĩ tới tiểu nhị thúc nhà cô có một ngày là nhà khoa học lớn, càng không ai nghĩ tới tương lai của cô em chồng cô là ngôi sao lớn, còn có lão Tứ một con trời sinh đại thổ hào.

Thế nhưng, đúng như vậy một ngày, tương lai mà Ninh Vân Tịch nhìn thấy đã trở thành hiện thực.

Tỷ nhi hôm nay gả nghèo, không sợ, tỷ áp không chỉ có một cổ phiếu tiềm lực, là một đống cổ phiếu đầu rồng ~ có dị năng tỷ, làm một giáo viên siêu cấp nhân dân!
Danh Sách Chương (2,732)